Valentin (2002)

ตัวอย่างหนัง Valentin (2002)

ดูหนังออนไลน์ Valentin (2002)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Valentin (2002) on IMDb6.6/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Valentin (2002) ในปี พ.ศ. 2510 บัวโนสไอเรส วาเลนทรนน์วัยแปดขวบอาศัยอยู่ตามลำพังกับคุณยายผู้เป็นม่ายที่ยากจนของเขา เขาไม่ได้เห็นแม่ของเขาตั้งแต่เขาอายุสามขวบ ยายของเขาบอกเขาว่าแม่ของเขานอกใจพ่อของเขา ยังไงก็ตาม วาเลนทรินทร์ยังคิดถึงเธอ Vincente พ่อที่เจ้าชู้ของเขาส่วนใหญ่ไม่อยู่ในฐานะพนักงานขายที่เดินทาง ดูเหมือนว่าเขาจะกังวลเกี่ยวกับโชคชะตาของตัวเองมากกว่าส่งเงินกลับบ้านเพื่อดูแลแม่และลูกชายของเขา วาเลนทรนน์มีความฝันเหมือนเด็กหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ เป้าหมายหลักของเขาคือการได้เป็นนักบินอวกาศ เขาเชื่อว่างานที่เขาสร้างแบบจำลองจรวดและชุดอวกาศจะช่วยโครงการอวกาศของ NASA และเขาทำทุกอย่างที่ทำได้ เช่น เดินใส่รองเท้าหนักๆ เพื่อจำลองแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์และกลั้นหายใจใต้น้ำ เพื่อแสวงหาการเป็น นักบินอวกาศ, แม้จะตาเหล่เล็กน้อยและสายตาสั้นซึ่งเขาเชื่อว่าจะไม่เป็นอุปสรรคต่อโอกาสของเขา แต่โดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ เขาต้องการมากกว่าสิ่งใดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนิวเคลียร์ โดยมีพ่อของเขาอยู่ที่บ้านและเพื่อให้พ่อของเขาแต่งงานกับหญิงสาวสวย เขาสามารถโทรหาแม่ของเขาได้ เขาเชื่อว่าเลติเซีย แฟนสาวคนล่าสุดของวินเซนต์คือผู้หญิงคนนั้น ในกรณีที่ไม่มีอิทธิพลของผู้ชายอยู่ที่บ้าน วาเลนทรนน์จึงค้นหาสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นลุงชีเช่ที่มาเยี่ยมจากอูชัวเอ หรือรูโฟ นักเปียโนโบฮีเมียนที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน วาเลนทรนน์พยายามแก้ไขสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นปัญหาในชีวิตของเขาจนประสบความสำเร็จในระดับต่างๆ และมาสู่ความเข้าใจใหม่บางอย่างที่กระทบยอดกับสิ่งที่เขาได้รับการบอกเล่าโดยไม่ได้ตั้งใจในอดีตและสิ่งที่เขาเห็นในชีวิตตอนนี้


Tags : Valentin

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย