The Prince and The Showgirl (1957)

ตัวอย่างหนัง The Prince and The Showgirl (1957)

ดูหนังออนไลน์ The Prince and The Showgirl (1957)
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Prince and The Showgirl (1957) on IMDb6.5/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง The Prince and The Showgirl (1957) มิถุนายน 2454 ในบรรดาบุคคลสำคัญจากรัฐบอลข่านแห่งคาร์พาเทียในลอนดอนสำหรับพิธีราชาภิเษกของกษัตริย์จอร์จที่ 5 และควีนแมรี่คือผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ แกรนด์ดุ๊กชาร์ลส์ สำนักงานต่างประเทศในลอนดอนให้ความสำคัญกับ Carpathia เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมืองที่ไม่แน่นอนโดย Kaiser Wilhelm แห่งเยอรมนีจะล้มล้างรัฐบาลราชาธิปไตยหากได้รับอนุญาต ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เจ้าชายที่มีพื้นเพมาจากฮังการี และพระราชินีที่สิ้นพระชนม์ล่าสุดและปัจจุบันได้ทรงอภิเษกสมรสเพื่อความสะดวก ด้วยเหตุนี้ ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์จึงได้ใช้เวลากับเพื่อนผู้หญิงหลายคนระหว่างการเดินทางในสภาพที่ค่อนข้าง “อิสระ” ในการพบกับผู้หญิงคนหนึ่งในลอนดอน นักแสดงละครเวที ไมซี่ สปริงฟิลด์ และบริษัทผลิตภาพยนตร์ในปัจจุบันของเธอ “The Coconut Girl” ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์กลับจับจ้องไปที่หนึ่งในผู้เล่นรายย่อยในรายการ เอลซี มารีน่า นักแสดงชาวอเมริกัน เมื่อเอลซีดูเหมือนเป็นคนธรรมดาได้รับคำเชิญให้ไปงานเลี้ยงจากผู้สำเร็จราชการในเย็นวันนั้น เอลซีไม่ใช่คนง่ายๆ ที่จะเข้าใจความหมายเมื่อเธอรู้ว่าเธอมาถึงสถานทูตคาร์พาเทียนที่ซึ่งผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์และคณะผู้ติดตามคาร์เพเทียนพักอยู่ว่างานเลี้ยงสำหรับสองคน . ในการพักอาศัยในลอนดอนที่ค่อนข้างสั้นของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เขาและเอลซีต้องเผชิญกับความรู้สึกหลายอย่างในความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยที่ผู้สำเร็จราชการเพิ่งต้องการมีความสนุกสนาน ในขณะที่เอลซีไม่สนใจเรื่องสนุกในบริบทที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าไม่มีการทานอาหารเย็นสำหรับสองคน โดยไม่ต้องทำความรู้จักกันอย่างเป็นทางการ เอลซียุ่งเกี่ยวกับปัญหาด้านการทูตและภูมิศาสตร์การเมืองเมื่อเธอได้พบกับสมาชิกราชวงศ์อีกสองคนของคณะผู้ติดตามคาร์เพเทียนโดยไม่ได้ตั้งใจ คนแรกคือพระราชินีผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ แม่บุญธรรมที่ไม่หูตึงเท่าที่เธอยอมทำตามหน้าที่ ประการที่สองคือ Nicholas VIII กษัตริย์องค์ปัจจุบันอายุสิบหกปีและลูกชายของผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ซึ่งจะเข้ารับหน้าที่ราชการเมื่ออายุครบ 18 เดือนและผู้ที่เห็นอกเห็นใจต่อกระบวนการประชาธิปไตยในการอยากได้ การเลือกตั้งอย่างเสรีในคาร์ปาเธียและกับชาวเยอรมันซึ่งเขาเกี่ยวข้องกับฝ่ายแม่ของเขา การดำเนินการทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Northbrook ทูตของสำนักงานต่างประเทศซึ่งเพิ่งเข้าครอบครองไฟล์นี้ชั่วคราวเป็นเวลาสองสามวันที่ยากลำบาก


Tags : The Prince and The Showgirl

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย