The Interpreter (2005) พลิกแผนสังหาร

ตัวอย่างหนัง The Interpreter (2005) พลิกแผนสังหาร

ดูหนังออนไลน์ The Interpreter (2005) พลิกแผนสังหาร
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Interpreter (2005) พลิกแผนสังหาร on IMDb6.4/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง The Interpreter (2005) พลิกแผนสังหาร เหตุการณ์ที่ลุกลามเริ่มต้นขึ้นเมื่อซิลเวียบรูมล่ามขององค์การสหประชาชาติอ้างว่าเธอได้ยินการคุกคามถึงความตายต่อประมุขแห่งรัฐแอฟริกันโดยพูดเป็นภาษาถิ่นที่หายากไม่กี่คนที่นอกเหนือจากซิลเวียจะเข้าใจ ด้วยคำพูดที่ว่า “ครูจะไม่มีวันปล่อยให้ห้องนี้มีชีวิตอยู่” ในไม่ช้าชีวิตของซิลเวียก็กลับหัวกลับหางเมื่อเธอกลายเป็นเป้าหมายตามล่าของนักฆ่า ภายใต้การคุ้มครองของ Tobin Keller ตัวแทนของรัฐบาลกลางโลกของ Silvia ก็ยิ่งฝันร้ายมากขึ้นเท่านั้น เมื่อเคลเลอร์เจาะลึกลงไปในอดีตของพยานและโลกแห่งการเชื่อมต่อระดับโลกที่เป็นความลับของเธอเขาก็ยิ่งสงสัยมากขึ้นว่าตัวเธอเองอาจมีส่วนร่วมในการสมรู้ร่วมคิด ในทุกย่างก้าวเขาพบเหตุผลมากขึ้นที่จะไม่ไว้ใจเธอ ซิลเวียเป็นเหยื่อหรือไม่? ผู้ต้องสงสัย? หรืออย่างอื่นทั้งหมด? และโทบินสามารถรับมือกับความเสียใจส่วนตัวของเขาเองได้ไหม ให้เธอปลอดภัย? แม้ว่าพวกเขาจะต้องพึ่งพากันและกัน แต่ซิลเวียและโทบินก็ไม่แตกต่างกันมากไปกว่านี้ จุดแข็งของซิลเวียคือคำพูดการทูตและรายละเอียดปลีกย่อยของความหมายในขณะที่โทบินเป็นเรื่องของสัญชาตญาณการกระทำและการอ่านพฤติกรรมมนุษย์ที่สำคัญที่สุด ตอนนี้เมื่ออันตรายจากการลอบสังหารครั้งใหญ่บนดินของสหรัฐเติบโตขึ้นและชีวิตของซิลเวียก็อยู่ในภาวะสมดุลซิลเวียและโทบินแสดงการเต้นรำที่น่าดึงดูดของการหลบเลี่ยงและการเปิดเผยซึ่งทำให้พวกเขาทั้งคู่คาดเดาได้ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อหยุดวิกฤตการณ์ระหว่างประเทศที่น่ากลัวก่อนที่มันจะเกิดขึ้น


Tags : The Interpreter The Interpreter พลิกแผนสังหาร พลิกแผนสังหาร

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย