Now and Later (2009)

ตัวอย่างหนัง Now and Later (2009)

ดูหนังออนไลน์ Now and Later (2009)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Now and Later (2009) on IMDb5.1/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Now and Later (2009) บิลเป็นเด็กทองของวงการธนาคาร ใช้ชีวิตที่ดีในลอสแองเจลิสเขามีบ้านที่ดีงานที่ดีและภรรยาที่รัก จากนั้นเขาก็โลภสูญเสียทุกอย่างและถูกตัดสินจำคุกแปดปี แทนที่จะยอมสละอิสรภาพเขากลับกระโดดประกันตัว ในขณะที่หลบซ่อนหลุยส์อดีตคนขับรถของเขาตามหาเขาและเสนอให้พาเขาออกจากประเทศ แต่บิลต้องเจาะรูอีกสองสามวันก่อนที่รถบรรทุกจะออกไป หลุยส์พาบิลไปหาเอ็ดดี้ซึ่งเป็นแหล่งดำน้ำราคาประหยัดของอเมริกากลางในตัวเมืองแอลเอ ที่นั่นบิลพบกับแองเจลาซึ่งเป็นชาวลาติน่าผู้มีใจรักอิสระ บิลอยู่ระหว่างการดำเนินการมาหลายสัปดาห์แล้ว เขาเป็นโรคซึมเศร้าและฆ่าตัวตาย แองเจลาเสนอที่จะพาเขาไปเมื่อเธอพบว่าเขาไม่มีที่จะไป บิลประสบความสำเร็จมาโดยตลอดเมื่อเขามุ่งเน้นไปที่อนาคต แต่พบว่าตัวเองจบลงด้วยปัจจุบัน เขามักจะกังวลกับการลดราคาครั้งใหญ่ครั้งต่อไป ซื้อบ้านหลังใหญ่รถใหญ่ เขาไม่เคยเรียนรู้ที่จะหยุดและสนุกกับช่วงเวลานี้ ความทะเยอทะยานและความปรารถนาของเขาที่จะมีอำนาจและเงินมากขึ้นคือสิ่งที่ทำให้เขาขยายขอบเขตการเข้าถึงธนาคารมากเกินไปและในที่สุดก็ต้องรับโทษจำคุก ในทางกลับกันแองเจลายังมีชีวิตอยู่ในตอนนี้ เธอไม่กังวลเกี่ยวกับวันพรุ่งนี้ – เธอจะจัดการกับสิ่งนั้นเมื่อมันเกิดขึ้น เธอเชื่อในการใช้ชีวิตให้เต็มที่และประสบกับทุกสิ่งอย่างลึกซึ้งและเต็มที่ที่สุด ในอพาร์ทเมนต์ของเธอมี “สมุดบันทึกที่มีชีวิต” แองเจลาเปิดเผยวิธีคิดใหม่ทั้งหมดให้กับบิล เธออธิบายว่าการกระทำของเขาที่ธนาคารส่งผลกระทบต่อคนอื่น ๆ อย่างไรซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยคิดมาก่อน เธอเริ่มแสดงให้เขาเห็นว่าจะใช้ชีวิตอย่างไรในตอนนี้และสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆจริงๆไม่ใช่แค่เพียงสายลมผ่านชีวิตที่มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แองเจลาชี้ให้บิลล์เห็นว่าปัญหาของเขาเกิดจากวิถีชีวิตแบบอเมริกัน สำหรับแองเจลาที่อพยพไปยังสหรัฐอเมริกาจากนิการากัวซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับความเสียหายจากสงครามกลางเมืองทุกสิ่งที่เธอมีหรือได้รับล้วนเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก ตอนเป็นเด็กเธอมีน้อยมาก: Contras ได้ฆ่าพ่อแม่ของเธอและยายของเธอก็เลี้ยงดูเธอมา สำหรับแองเจลาวิถีชีวิตของชาวอเมริกันที่มักจะทำงานวิ่งตามหาเงินเพื่อซื้อของมากขึ้นและจ่ายค่าใช้จ่ายมากขึ้นดูเหมือนจะขาดการเชื่อมต่อกับการใช้ชีวิต เธอบอกบิลว่า “แทนที่จะสนุกกับสิ่งที่คุณมีคุณฆ่าตัวตายเพื่ออนาคต” สำหรับแองเจลาเซ็กส์เป็นอีกวิธีหนึ่งในการใช้ชีวิตในตอนนี้ บิลซึ่งเติบโตมาในครอบครัวดั้งเดิมที่มีความปรารถนาซ่อนเร้นมีเซ็กส์กับภรรยาสัปดาห์ละครั้งและหยุดการช่วยตัวเองในวิทยาลัยเพราะเขารู้สึกว่ามันเป็นเด็ก ในทางกลับกันแองเจล่า เชื่อว่าไม่มีเหตุผลที่จะไม่พบความสุขทุกที่ที่เธอทำได้ เธอต้องการมีความสุขกับชีวิตให้มากที่สุดและพบว่าความสุขทางกายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตคือการมีเซ็กส์ เธอผลักดันขอบเขตทางเพศของบิลให้เปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ ๆ และให้ความสำคัญกับตอนนี้ไม่ใช่อนาคต ผ่านแองเจลาบิลถูกบังคับให้พิจารณาความคิดและวิถีชีวิตแบบเก่าของเขา เขาตกลงกับวิถีชีวิตแบบอเมริกันที่มากเกินไปและเชื่อมโยงระหว่างความมั่งคั่งและนโยบายระดับโลก หลังจากเผชิญหน้ากับอดีตภรรยาของเขาและเข้มแข็งขึ้นด้วยน้ำใจที่เอื้อเฟื้อของแองเจลาเขาสามารถออกจากประเทศและพบชีวิตใหม่ได้ เขียนโดย anonymous ขอบเขตทางเพศเพื่อเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ ๆ และมุ่งเน้นไปที่ตอนนี้ไม่ใช่อนาคต ผ่านแองเจลาบิลถูกบังคับให้พิจารณาความคิดและวิถีชีวิตแบบเก่าของเขา เขาตกลงกับวิถีชีวิตแบบอเมริกันที่มากเกินไปและเชื่อมโยงระหว่างความมั่งคั่งและนโยบายระดับโลก


Tags : Now and Later

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย