In the Line of Duty 4 (1989) เชือด เชือด เชือด 4

ตัวอย่างหนัง In the Line of Duty 4 (1989) เชือด เชือด เชือด 4

ดูหนังออนไลน์ In the Line of Duty 4 (1989) เชือด เชือด เชือด 4
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี In the Line of Duty 4 (1989) เชือด เชือด เชือด 4 on IMDb7.1/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง In the Line of Duty 4 (1989) เชือด เชือด เชือด 4 นักสืบสองคนที่ผูกคอกับปัญหาและเผชิญหน้ากันในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะปิดโครงการค้ายาเสพติดที่อาจเชื่อมโยงกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับการก่ออาชญากรรม แต่ท่ามกลางการสอบสวนของพวกเขาคนงานท่าเรือผู้อพยพที่ไร้เดียงสา Luk Wan-Ting ต้องจมอยู่กับความหลากหลายเมื่อเขาเป็นพยานในคดีฆาตกรรมของหน่วยข่าวกรองและถูกล้อมกรอบสำหรับการก่ออาชญากรรม หลังจากหลบหนีการควบคุมตัวของตำรวจและหลังจากที่เพื่อนของเขาถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมือสังหารเพื่อค้นหาภาพยนตร์เชิงลบที่ลุคสูญเสียเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องกลับไปฮ่องกงจนกว่าความร้อนจะเย็นลง ดอนนี่และเพนนีเยืองถูกเรียกตัวให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดนโดยได้รับความช่วยเหลือจากกัปตันไมเคิล เพนนีเชื่อว่าลัคเป็นผู้บริสุทธิ์และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยเขาในขณะที่ดอนนี่ที่สงสัยในความบริสุทธิ์ของลูคคิดว่าเขา ‘ รู้สึกผิดและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะงับแขนเสื้อเขา ในขณะที่ทั้งสองทำการสอบสวนเพิ่มเติมพวกเขาได้เรียนรู้ว่าแก๊งค้ายาอาจมีความเชื่อมโยงกับเจ้าหน้าที่ CIA ที่โกงซึ่งอาจมีคนในกองกำลังตำรวจคอยติดตามพวกเขาเกี่ยวกับการสอบสวนของพวกเขา ณ จุดนี้เพนนีและดอนนี่ไม่รู้ว่าพวกเขาสามารถเชื่อใจเพื่อนร่วมงานของตัวเองหรือแม้แต่กันและกันในเรื่องนั้นได้หรือไม่และคำให้การของ Luk ต่อสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นภัยคุกคามต่ออาชญากรที่เกี่ยวข้องกับการสมรู้ร่วมคิด ตอนนี้อีก 72 ชั่วโมงเพนนีและดอนนี่จะต้องเรียนรู้ที่จะอดกลั้นซึ่งกันและกันในขณะที่พยายามปกป้องลุคจากมือสังหารที่ต้องการให้เขาเงียบ ถ้าพวกเขาทำได้คนเลวก็ไม่มีโอกาสและพวกเขาก็อาจจะรอดจากคดีนี้ … ถ้าพวกเขาไม่ฆ่ากันเองซะก่อน!


Tags : In the Line of Duty 4 In the Line of Duty 4 เชือด เชือด เชือด 4 เชือด เชือด เชือด 4

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย