Digimon Adventure (2020) Last Evolution Kizuna

ตัวอย่างหนัง Digimon Adventure (2020) Last Evolution Kizuna

ดูหนังออนไลน์ Digimon Adventure (2020) Last Evolution Kizuna
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Digimon Adventure (2020) Last Evolution Kizuna on IMDb7.5/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Digimon Adventure (2020) Last Evolution Kizuna ห้าปีหลังจากเหตุการณ์Digimon Adventure: tri , Taiและ DigiDestined คนอื่น ๆ กำลังเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตามไทและแมตต์ยังคงลังเลใจเกี่ยวกับเป้าหมายในอนาคตของพวกเขา DigiDestined ได้พบกับ Menoa Bellucci ศาสตราจารย์จากสหรัฐอเมริกาและ Kyotaro Imura ผู้คุ้มกันของเธอ Menoa อ้างว่า Eosmon กำหนดเป้าหมายไปที่ DigiDestined ทั่วโลกโดยการปล้นทั้งพวกเขาและหุ้นส่วน Digimon ของพวกเขาด้วยจิตสำนึกของพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Menoa Tai, Matt, Izzy, TK และ Digimon ต่อสู้กับ Eosmon บนอินเทอร์เน็ต เมื่อไทและแมตต์หลอมรวมดิจิมอนของพวกเขาเข้ากับออมนิมอนร่างของออมนิมอนก็แตกสลายทำให้อีออสมอนหนีไปได้ ในโลกแห่งความเป็นจริง Tai และ Matt พบวงแหวนนับถอยหลังบน Digivices ของพวกเขา Menoa อธิบายว่า Digivices ขับเคลื่อนโดยศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเด็ก ๆ และเนื่องจาก Tai และ Matt เติบโตขึ้นพร้อมกับศักยภาพที่เติมเต็มพวกเขาจึงมีเวลา จำกัด ก่อนที่พวกเขาจะแยกจาก Digimon ตลอดไป เธอยังเตือนพวกเขาด้วยว่า Digivolving จะเร่งการนับถอยหลัง ขณะที่อิซซี่ตรวจสอบอัญมณีของอีออสมอนแมตต์สงสัยว่าอิมูระมีส่วนเกี่ยวข้องกับอีออสมอนและขอให้เดวิสโยเลโคดี้และเคนทำการตรวจสอบประวัติในนิวยอร์ก ในขณะเดียวกันเจนไนไปเยี่ยมไทและอากูมอนเพื่อยืนยันคำแถลงของเมนัว หลังจากที่ Eosmon ปล่อยให้ Mimi หมดสติ Matt ก็ให้โทรศัพท์มือถือแบบเติมเงินของ Tai และ Izzy เพราะสงสัยว่าพวกเขากำลังถูกติดตามและยังแสดงบทความข่าวที่เปิดเผยว่า Menoa เคยมีคู่หู Digimon ในขณะที่แมตต์ยังคงสืบหาอิมูระต่อไปเขาก็ได้รู้จากกลุ่มของเดวิสว่าตัวตนของอิมูระเป็นของปลอมและพบข้อมูลของ Eosmon ในฮาร์ดไดรฟ์ของเขาซึ่งยืนยันว่าเขาเป็นผู้กระทำความผิด อิซซี่ถูกส่งลิงก์ไปยังวิดีโอสตรีมสดของทีเคและคาริจับตัวประกันส่งให้ไทและแมตต์ช่วยพวกเขาในขณะที่โจหายตัวไป เมื่อมาถึง TK และ Kari ก็หมดสติจาก Eosmon แล้ว ระหว่างทางแมตต์เผชิญหน้ากับอิมูระซึ่งเปิดเผยว่าเขาเป็นเอฟบีไอเจ้าหน้าที่สืบสวน Menoa และเขาก็ตระหนักดีว่า Menoa เป็นผู้ควบคุมการลักพาตัวและ Eosmon เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเพื่อกำหนดเป้าหมายให้ Izzy เป็นรายชื่อ DigiDestined เมื่อตระหนักถึงสิ่งนี้เช่นกัน Izzy จึงส่งข้อความถึง Tai พร้อมพิกัดไปยังที่ตั้งของ Menoa ใน Digital World ก่อนที่เธอจะทำให้เขาหมดสติ ใน Digital World Menoa ยืนยันว่าเธอสูญเสีย Morphomon คู่หู Digimon ของเธอไปก่อนเวลาอันควรจากการเติบโตและค้นพบ Digi-egg ของ Eosmon ในช่วงแสงออโรร่าที่ผ่านมา เพื่อป้องกันไม่ให้ DigiDestined คนอื่น ๆ ต้องประสบกับความสูญเสียเธอได้จับสติของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาอยู่กับคู่หู Digimon เหมือนลูกตลอดไป Menoa ส่งโคลน Eosmon จำนวนหนึ่งไปยังโลกแห่งความจริงเพื่อลักพาตัว DigiDestined มากขึ้นจุดประกายการต่อสู้ทั่วโลก


Tags : Digimon Adventure Digimon Adventure Last Evolution Kizuna Last Evolution Kizuna

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย