Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า

ตัวอย่างหนัง Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า

ดูหนังออนไลน์ Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า on IMDb8.0/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Dallas Buyers Club (2013) สอนโลกให้รู้จักกล้า ดัลลัส 2528 ช่างไฟฟ้าและบางครั้งก็เป็นนักขี่วัวโรดิโอรอนวูดรูฟใช้ชีวิตอย่างยากลำบากซึ่งรวมถึงการสูบบุหรี่อย่างหนักการดื่มการใช้ยา (โคเคนเป็นหลัก) และการมีเพศสัมพันธ์แบบสบาย ๆ เขาเหยียดเชื้อชาติและปรักปรำ ขณะอยู่ในโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บจากการทำงานแพทย์พบและแจ้งว่าเขาเป็น HIV + และเขาน่าจะเสียชีวิตภายในสามสิบวัน ตอนแรกรอนปฏิเสธด้วยความโกรธว่าเขาน่าจะเป็นโรคที่มี แต่ “ขี้แมลงวัน” แต่เมื่อไตร่ตรองอย่างรวดเร็วก็พบว่าการวินิจฉัยนั้นน่าจะเป็นความจริง เขาเริ่มอ่านงานวิจัยเกี่ยวกับโรคนี้ซึ่งในเวลานี้ดูเหมือนว่ายา AZT จะได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด อย่างไรก็ตาม AZT อยู่ในขั้นตอนการทดลองทางคลินิกในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น เหลือเชื่อที่เขาในฐานะคนที่กำลังจะตายไม่สามารถจ่ายค่ายาใด ๆ ที่อาจช่วยชีวิตหรืออย่างน้อยก็ทำให้ชีวิตของเขายืนยาวขึ้น เขาค้นหามันโดยทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ ในที่สุดเขาก็พาเขาไปเม็กซิโกและ “ดร.” Vass แพทย์ชาวอเมริกันที่ถูกเพิกถอนใบอนุญาตในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากการทำงานที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์ของเขาผิดกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกา ดร. วาสนำรอนไปดื่มยาอื่น ๆ วิตามินบางชนิดเขาเชื่อว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าในการรักษาอาการเนื่องจากไวรัสตามที่รอนเรียนรู้มักจะอยู่ในระบบของผู้ที่สัมผัสกับมัน รอนเริ่มลักลอบนำยาเหล่านี้ที่ไม่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเข้ามาในสหรัฐอเมริกาไม่เพียง แต่เพื่อใช้เอง แต่ขายให้กับผู้ติดเชื้อเอชไอวี + คนอื่น ๆ ในการร่วมทุนครั้งนี้เขาได้ร่วมมือกับหญิงข้ามเพศที่ติดเชื้อ HIV + ชื่อ Rayon ซึ่งเขาพบในโรงพยาบาลและมีการติดต่อกับผู้ป่วยโรคเอดส์มากขึ้นผ่านชุมชนเกย์ ในขณะที่พวกเขาพยายามทำงานทั้งเหนือพื้นดินเพื่อรับยาไปยังผู้ที่ต้องการและใต้ดินเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับโดย FDA โดยเฉพาะรอนเกิดความคิดที่จะหลีกเลี่ยงความจริงในการขายยาซึ่งยังไม่ถือว่าเป็นยาเนื่องจากพวกเขา ไม่ได้รับการอนุมัติจาก FDA – โดยตรงกับประชากร HIV + ซึ่งไม่ควรขัดต่อกฎหมาย Richard Barkley และ Dr. ยาเหล่านี้พยายามหยุดรอนและเรยอนทุกครั้ง ที่ติดอยู่ตรงกลางคือดร. อีฟศักดิ์แพทย์ของรอนอีกคนที่เข้าใจว่าเหตุใดจึงมีนโยบาย แต่ใครจะเห็นใจรอนบ้าง เรยอนและคนอื่น ๆ – ผู้ป่วยทั้งหมดของเธอไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม – ในสถานการณ์ของพวกเขา


Tags : Dallas Buyers Club Dallas Buyers Club สอนโลกให้รู้จักกล้า สอนโลกให้รู้จักกล้า

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย