Cross the Line (2020)

ตัวอย่างหนัง Cross the Line (2020)

ดูหนังออนไลน์ Cross the Line (2020)
ปีที่ฉาย :

เสียง : SoundTrack

ดูหนังออนไลน์ฟรี Cross the Line (2020) on IMDb6.0/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Cross the Line (2020) ปี 2019 บาร์เซโลนา (คาตาโลเนียทางตะวันออกเฉียงเหนือไปสเปน) Dani เป็นชายหนุ่มขี้อายที่ทำงานเป็นผู้ขายใน บริษัท นำเที่ยว มีมารยาทดีเป็นมิตรและดีชีวิตที่เงียบสงบของเขาเปลี่ยนไปอย่างมากหลังจากการเสียชีวิตของพ่อที่ชราภาพหลังจากโรคร้ายมานานซึ่ง Dani เองก็ได้รับการดูแลในบ้านของเขา ในงานศพลอร่าน้องสาวของดานี่พยายามโน้มน้าวให้ดานีหยุดพักและเลื่อนการเดินทางไปทั่วโลกเป็นเวลานานไม่สำเร็จ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยพี่ชายของเธอลอร่าพบกับดานีในสำนักงานที่ทำงานของเขาในวันรุ่งขึ้นโดยแกล้งทำเป็นตลกที่เป็นลูกค้าที่สนใจการท่องเที่ยวบังคับให้ดานีซื้อตั๋วออนไลน์ ในคืนเดียวกันนี้ขณะที่ Dani รับประทานอาหารในบาร์เพื่อตรวจสอบตั๋วออนไลน์และด้วยความสงสัยจึงต้องปิดการซื้อและจากไปในเช้าวันรุ่งขึ้นหญิงสาวคนหนึ่งขอให้ช่วยจ่ายค่าอาหารที่เธอขอหลังจากที่เธอไม่ปรากฏตัว มองหาคนใจดี Dani เชิญหญิงสาวที่แสดงตัวว่าเป็นมิล่า ในชุดสีดำไม่มั่นคงและบอบบาง แต่เต็มไปด้วยรอยสักและน่าตื่นเต้น Dani รู้สึกสนใจเธอผู้ขอให้ Dani ไปกับเธอเพื่อจ่ายค่าอาหารให้ เมื่อไปกับมิล่า Dani ได้เรียนรู้ว่าเธอทำงานเป็นช่างสักในรถเก๋งโดยยอมรับข้อเสนอของเธอที่จะสักให้ฟรีโดยไม่เต็มใจทำให้พวกเขากลายเป็นโพลารอยด์เพื่อใส่ไว้ในผนังของลูกค้า อย่างไรก็ตามหลังจากที่มิล่าพาดานีไปที่บ้านเพื่อมีเซ็กส์กับเขาสถานการณ์ก็ไม่สามารถควบคุมได้เมื่ออยู่ในบ้านก็ปรากฏเรย์รังแกและแฟนหนุ่มของมิลาอย่างรุนแรง เมื่อพบว่ามิล่าส่งข้อความหาเรย์โดยใช้แดนี่ทำให้เขาหึงตลอดเวลาการสนทนาระหว่างเรย์กับมิล่าก็ระเบิดขึ้นเมื่อแดนี่พยายามจะออกจากบ้านพบห้องลับที่เรย์มีไร่กัญชา ความโกรธเรย์บีบคอแดนี่ ที่ช่วยชีวิตเขาในช่วงเวลาสุดท้ายด้วยการใช้กรรไกรและตอกที่คอของเรย์ การฆ่าเขามิลาที่กลายเป็นบ้าและสิ้นหวังตัดสินใจฆ่าตัวตายเพราะกระโดดออกไปนอกหน้าต่าง พยายามที่จะแยกแยะสิ่งที่เกิดขึ้น Dani ที่ตกใจจึงถูกบังคับให้ต้องหาทางหนีเมื่อมีรถตำรวจหลายคันล้อมรอบอาคาร การทำความสะอาดบ้านทั้งหมดด้วยหลักฐานที่บ่งบอกว่าเกี่ยวข้องกับการลอบสังหารดานีเริ่มต้นการแข่งขันที่ผ่านพ้นไปไม่ได้เพื่อหลบหนีไปพบกับลอร่าโดยขอความช่วยเหลือจากเธอในฐานะทนายอาชญากร ครั้งหนึ่งกับลอร่าเธอรายงานเขาว่าตำรวจไม่มีเบาะแสเกี่ยวกับเขาและมิลาก็ฆ่าเรย์และหลังจากนั้นก็กระโดดลงไปด้วยความเสียใจ เมื่อนึกถึงภาพนั้นทันทีลอร่าก็ขอให้ Dani รออีกสักหน่อยเพื่อดูว่าการสืบสวนก้าวหน้าขึ้น แต่ถูกครอบงำด้วยความวิตกกังวลและความกลัว Dani ตัดสินใจไม่รอที่จะกลับไปที่รถเก๋งสักคัน เพียงเพื่อพบว่าตัวเองติดอยู่ในนรกแห่งการเดินทางที่ไล่ตามโดยคู่ค้างานของเรย์ที่โกรธแค้นกว่าครึ่งโหลและการโทรศัพท์เพียงครั้งเดียวอาจเป็นอันตรายมากกว่าที่พวกเขาทั้งหมด


Tags : Cross the Line

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย