Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้

ตัวอย่างหนัง Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้

ดูหนังออนไลน์ Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้
ปีที่ฉาย :

เสียง : ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้ on IMDb5.6/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Blood Quantum (2019) คนคลั่งซัดซอมบี้ คำว่า “blood quantum” หมายถึงระบบการตรวจวัดเลือดของอาณานิคมที่ใช้เพื่อกำหนดสถานะของชนพื้นเมืองของแต่ละบุคคลและถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเครื่องมือในการควบคุมและลบล้างชนพื้นเมือง คำพูดเหล่านี้มีนัยยะที่ยั่วยุมากยิ่งขึ้นในชื่อของคุณลักษณะปีที่สองของเจฟฟ์บาร์นาบี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายอย่างน่ากลัวซึ่งในชุมชน “Mi’gmaq” ที่โดดเดี่ยวพบว่าพวกเขาเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่รอดพ้นจากภัยพิบัติจากซอมบี้ ในขณะที่พลเมืองของเมืองโดยรอบหนีไปยังเขตสงวน “Mi’gmaq” เพื่อค้นหาที่หลบภัยจากการระบาดชุมชนจึงต้องพิจารณาว่าจะปล่อยให้คนนอกเข้ามาหรือไม่ – และด้วยเหตุนี้จึงไม่เพียงเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ของชนเผ่าของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงมนุษยชาติด้วย . ภาพที่รุนแรงและน่ารังเกียจของชีวิตและวัฒนธรรมของชนพื้นเมืองหลังอาณานิคมที่ Barnaby เคยจับมาก่อนใน Rhymes for Young Ghouls ที่ได้รับการยกย่องที่นี่ปะทะกันอย่างช่ำชองกับการยึดถือและอติพจน์ที่รุนแรงตามแบบฉบับของซอมบี้ เหล่าอันเด ธ นั้นถูกส่งมาอย่างงดงามและน่าสยดสยองผ่านดาบซามูไรเลื่อยไฟฟ้าปืนลูกซองและขวานชั่วคราวในขณะที่สิ่งมีชีวิต – กลุ่มนักแสดงที่ยอดเยี่ยมนำโดยไมเคิลเกรย์เยส (Woman Walks Ahead และ Fear the Walking Dead) – อดทนต่อแรงกดดันที่หวาดระแวงซึ่งช่องแคบที่น่ากลัวเช่นนี้ foment. อย่างไรก็ตามในการทำซ้ำครั้งนี้ Barnaby ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากภาพยนตร์ซอมบี้บนผืนผ้าใบที่จ่ายให้กับการวิจารณ์ทางวัฒนธรรมการสำรวจการเหยียดเชื้อชาติการล่าอาณานิคมและภัยคุกคามที่แท้จริงของการสูญพันธุ์ที่ชุมชนพื้นเมืองประสบมาหลายชั่วอายุคน เน้นเพิ่มเติมด้วยการจับกุมการแบ่งบทที่เป็นอนิเมชั่นที่ปลูกฝังสุนทรียภาพในหนังสือการ์ตูนที่น่าสนใจให้กับการดำเนินเรื่องที่น่ากลัว Blood Quantum มีพลังพอ ๆ กับการเข้าสู่พงศาวดารของภาพยนตร์ซอมบี้ในฐานะบทสรุปที่ทำลายล้างของ Night of the Living Dead ของ George Romero ในปี 1968 และ a การสาธิตที่มีความหมายว่าเสียงของคนชายขอบ – เมื่อได้รับโอกาส – สามารถปลุกแนวเพลงที่เหนื่อยล้าด้วยชีวิตใหม่ที่ก่อความไม่สงบได้อย่างไร


Tags : Blood Quantum Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้ คนคลั่งซัดซอมบี้

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย