Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก

ตัวอย่างหนัง Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก

ดูหนังออนไลน์ Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก on IMDb6.5/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง Basic (2003) รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก ทอมฮาร์ดี้อดีตกองทัพเรนเจอร์ที่ผันตัวมาเป็นตัวแทนของ DEA ถูกดึงเข้าสู่ความลึกลับที่ขยายกว้างขึ้นเรื่อย ๆ โดยรอบการหายตัวไปของ Sgt ที่กลัวและเกลียดชังบ่อยครั้ง นาธานเวสต์รวมถึงผู้ฝึกหน่วยรบพิเศษชั้นยอดหลายคนเกี่ยวกับสิ่งที่ปรากฏในตอนแรกเป็นการฝึกซ้อมตามปกติระหว่างพายุเฮอริเคนในป่าปานามา พบผู้รอดชีวิตเพียงสองคนคือ Dunbar และ Kendall ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าหน้าที่ Joint Chiefs of Staff ที่มีชื่อเสียง ไม่เต็มใจที่จะร่วมมือกับการสอบสวนของ ร.อ. Julia Osborne ดังนั้นผู้บัญชาการฐานทัพ พ.อ. บิลสไตล์จึงโทรหาอดีตเรนเจอร์ฮาร์ดีเพื่อนเก่าและผู้สอบสวนที่โน้มน้าวใจ ออสบอร์นไม่เห็นด้วยกับฮาร์ดี้ที่ลาจาก DEA หลังจากถูกสงสัยว่ารับสินบนจากผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ นอกจากนี้เธอยังไม่สบายใจเมื่อรู้ว่าครั้งหนึ่งฮาร์ดี้ได้รับการฝึกฝนภายใต้เวสต์และเกลียดเขามากจนเกือบจะหลงใหลในฐานะคนรับสมัครในปัจจุบัน เมื่อหมดเวลาฮาร์ดีและออสบอร์นจึงเรียกการสงบศึกชั่วคราวหากไม่สบายใจ Hardy สารภาพคำสารภาพจาก Dunbar ซึ่งอ้างว่า Sgt. เวสต์และพรานป่าที่หายไปถูกสังหารและร่างของพวกเขาปลิวหายไปจากพายุเฮอริเคน เมื่อพวกเขาสัมภาษณ์เคนดอลในภายหลังเขายืนยันว่าเรนเจอร์และเวสต์คนอื่น ๆ ตายไปแล้ว แต่ในเกือบทุกทางเรื่องราวของเขาขัดแย้งกับของ Dunbar เกิดอะไรขึ้นกับ West และทีม Ranger ของเขา? แล้วพวกเขาไปทำอะไรที่นั่นในป่า? เมื่อแต่ละชั้นเผยให้เห็นการโกหกและการหลอกลวงที่มากขึ้นฮาร์ดีและออสบอร์นก็มุ่งสู่ความจริงอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับชะตากรรมของเรนเจอร์ที่หายไป


Tags : Basic Basic รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก รุกฆาต ปฏิบัติการลวงโลก

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย