An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน

ตัวอย่างหนัง An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน

ดูหนังออนไลน์ An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน
ปีที่ฉาย :

เสียง : พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน on IMDb5.7/10 เวลาฉาย : N/A HD

ดูหนัง An American Pickle (2020) คนจริงเขาดองกัน “คนจริงเขาดองกัน” แรงงานชาวต่างชาติในโรงงานแปรรูปผักดองได้รับการปกป้องโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นเวลานานมากและตื่นขึ้นมาในย่านบรุกลินชายชาวยิวขั้นพื้นฐานชื่อเฮอร์เชลกรีนบามทำงานในโรงงานสถานการณ์ในบรุกลิน วันหนึ่งเขาตกลงไปในถังน้ำกร่อยและอยู่ที่นั่นโดยได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์เป็นเวลานานมาก เขากลับมามีชีวิตอีกครั้งและไปอยู่กับเบ็นหลานชายสุดพิเศษของเขาในบรู๊คลินร่วมสมัย Herschel Greenbaum และ Sarah Greenbaum หุ้นส่วนชีวิตของเขากำลังต่อสู้กับคนงานชาวยิว พวกเขาอพยพจากเมืองไปอเมริกาในปี 1919 หลังจากที่เมืองของพวกเขาถูกรัสเซียคอสแซคอาละวาด เฮอร์เชลได้รับสายงานใหม่ที่โรงงานแปรรูปของดองและสามารถเก็บบางอย่างไว้สำหรับหลุมศพสองหลุมที่ฝังศพชาวยิว ในบางช่วงเวลาที่ทำงานรับจ้างโดยเฉพาะเขาตกลงไปในถังดองเนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมปิดและเขาได้รับการดูแลเป็นเวลานาน เมื่อตื่นขึ้นมาในบรูคลินปี 2019 เฮอร์เชลพบว่าญาติที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวของเขาคือเบ็นหลานชายที่ไม่ธรรมดาของเขา “An American Pickle” เบ็นเข้าทำงานในฐานะนักออกแบบแอปพลิเคชันอิสระและในปัจจุบันกำลังสร้างแอปพลิเคชัน “Boop Bop” ของตัวเองซึ่งเป็นฝ่ายดูแลระบบที่ตรวจสอบศีลธรรมขององค์กรเมื่อซื้อสินค้า เบ็นยินยอมอย่างลังเลที่จะไปกับเฮอร์เชลไปยังสุสานที่มีซาร่าห์และลูกของเขาอยู่เคียงข้างพวกของเบ็น เฮอร์เชลรู้สึกกระวนกระวายเมื่อพบว่าที่ฝังศพถูกทิ้งให้อับปางพร้อมกับแถลงการณ์วอดก้าของรัสเซียที่เพิกเฉย สิ่งนี้ทำให้เขาโจมตีแรงงานพัฒนาที่ตั้งค่าการประกาศกระตุ้นให้เขาและเบ็นถูกจับเบ็นสามารถช่วยพวกเขาออกจากคุกได้ อย่างไรก็ตามในขณะนี้เขาไม่สามารถหานักเก็งกำไรสำหรับการสมัครของเขาได้เนื่องจากมีประวัติอาชญากรรมใหม่ทำให้เขาปฏิเสธเฮอร์เชล เฮอร์เชลเลือกที่จะเริ่มต้นธุรกิจของดองเพื่อซื้อและนำกระดานมานั่งอยู่เหนือสุสาน ธุรกิจของ Herschel ประสบความสำเร็จอย่างมากจากสื่อบนเว็บ


Tags : An American Pickle An American Pickle คนจริงเขาดองกัน คนจริงเขาดองกัน

หนังที่เกี่ยวข้องดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

หนังใหม่ เว็บดูหนัง หนังเต็มเรื่องHD มาสเตอร์หนัง 2000-2020 2021 หนังฟรี ดูฟรีออนไลน์ หนังออนไลน์ movie online หนังชัด ดูหนังไม่กระตุก

อ่านต่อ

tvallmovie เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์อันดับ 1 หนังมากกว่าหนึ่งหมื่นเรื่อง ดูหนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนีงไทย หนังยุโรป หนังเอเชีย หนังชนโรง 4K HD ZOOM เสียงไทย ซับไทย บรรยายไทย